Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

Vương miện Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã gọi tên đại diện Việt Nam – Hương Giang Idol.

Tối 9/3, đêm chung kết Miss International Queen – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã diễn ra sân khấu Tiffany’s show Pattaya, Thái Lan. 28 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đã mang đến một đêm thi đầy ấn tượng. Trong đêm thi này, các thí sinh đã trải qua

Hương Giang Idol xuất sắc đăng quang vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.
Hương Giang Idol xuất sắc đăng quang vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

các phần thi như: Trang phục áo tắm, Trang phục dạ hội, Trang phục dân tộc, thi ứng xử..

 

Vượt qua nhiều ứng viên “nặng ký”, đại diện Việt Nam đã xuất sắc giành vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Người đẹp Úc là Á hậu 1. Chủ nhà Thái Lan giành danh hiệu Á hậu 2.

Ngoài vương miện Hoa hậu, đại diện Việt Nam còn giành 2 giải phụ: Người đẹp tài năng, Người đẹp Truyền thông.

Cũng trong đêm chung kết, một số giải phụ đã được trao: Giải Trang phục truyền thống thuộc về người đẹp Indonesia; Đại diện Brazil chiến thắng giải phụ Người đẹp ảnh; Venezuela thắng giải Trang phục dạ hội.

Miss International Queen 2018 (Hoa hậu chuyển giới Quốc tế) là cuộc thi lớn và uy tín bậc nhất dành cho các người đẹp chuyển giới ở khắp các quốc gia được tổ chức thường niên tại Thái Lan từ năm 2004.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 có 28 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tham gia. Năm nay, Việt Nam lần đầu tiên có đại diện tham dự là ca sĩ Hương Giang Idol.

Hà Linh/ Người đưa tin

Nguồn: http://www.nguoiduatin.vn/huong-giang-idol-dang-quang-hoa-hau-chuyen-gioi-quoc-te-2018-a361704.html