“Hạn hán lời” với cô gái nấu cơm bằng bếp gas đặt nguyên cả nồi cơm điện lên bếp

Ngay sau khi chia sẻ lời tự thú này, note trên đã thu hút sự chú ý và nhiều bình luận của dân mạng. Ai cũng cười và “cạn lời” với sự đãng trí của cô gái trẻ này. Cách đây vài tháng, trên mạng xã hội rầm rầm chia sẻ note và hình ảnh […]

Ngay sau khi chia sẻ lời tự thú này, note trên đã thu hút sự chú ý và nhiều bình luận của dân mạng. Ai cũng cười và “cạn lời” với sự đãng trí của cô gái trẻ này.

%image_alt%

Cách đây vài tháng, trên mạng xã hội rầm rầm chia sẻ note và hình ảnh của 1 cô gái trẻ nấu cháy cả nồi cơm điện nhà bạn trai. Chiếc nồi cơm cháy đến độ bong chảy cả lớp nhựa ở viền xung quanh nồi.

Khi câu chuyện trên mới lắng lại được một thời gian thì tối nay, trên một diễn đàn lớn dành cho các phụ nữ, facebook T.M lại khiến dân mạng “cạn lời” khi đăng chia sẻ bức ảnh chiếc nồi cơm điện bị cháy méo mó trên bếp gas cùng dòng chia sẻ: “Các mẹ à, hôm nay đến nhà bạn trai, mất điện em đi nấu cơm, mải nhặt rau không để ý. Kết quả là thế này đây ạ”.

Ngay sau khi chia sẻ lời tự thú này, note trên đã thu hút sự chú ý và nhiều bình luận của dân mạng. Ai cũng cười và “cạn lời” với sự đãng trí của cô gái trẻ này.

Nina H.L cho rằng: “Lạc trôi lời”. Bạn N.V.K.H thì lại bảo: “Đậu phộng trôi” hoặc “Sa mạc lời” như bạn M.M nói.

Kết nối với chủ nhân đăng những hình ảnh trên, T.M cho biết cô mới 17 tuổi và đang đi học. Vì là con gái út trong gia đình nên ngoài việc học ra, T.M không phải làm gì. Mọi công việc trong nhà đều có mẹ và chị dâu làm hết. Hơn nữa, bình thường T.M nội trợ cũng khá vụng về.

Chia sẻ về sự cố làm hỏng chiếc nồi cơm điện trên của bạn trai chiều nay, cô gái trẻ này kể: “Hôm nay em đến nhà bạn trai nhưng nhà bạn ấy mất điện. Vì thế em nấu cơm bằng bếp ga. Đáng ra chỉ lấy ruột nồi để nấu cơm nhưng do em đãng trí quên mất nên lấy luôn cả nồi cơm để trên bếp gas và bật bếp. Thời điểm này, bạn trai em thì đang mải chơi game, em thì mải nhặt rau không để ý. Chỉ đến khi nồi cháy khét lẹt thì em mới sực nhớ ra. Và kết quả là chiếc nồi cơm nhà bạn trai đã bị cháy méo mó hết”.

%image_alt%

Chân dung cô gái 17 tuổi vụng về nấu cơm đặt nguyên cả nồi cơm điện trên bếp ga (Ảnh: NVCC)
Chân dung cô gái 17 tuổi vụng về nấu cơm đặt nguyên cả nồi cơm điện trên bếp ga (Ảnh: NVCC)

Đặc biệt, sau khi làm cháy nồi cơm nhà bạn trai, T.M còn cười lớn kể: “Khi em làm cháy nồi cơm, bạn trai em quỳ xuống lạy em rồi nói ‘Lạc trôi lời’”.

Với cô gái trẻ này, đây không phải là sự cố đầu tiên xảy ra mà ngược lại trước đó cô cũng từng lãnh hậu quả nhiều do sự đãng trí, vụng về của mình gây nên: “Việc làm cháy nồi cơm nhà bạn trai em thấy bình thường vì đã quen rồi. Em đãng trí và rất vụng về mà”.

Hiện câu chuyện về cô gái nấu cơm bằng bếp gas nhưng nấu luôn bằng vỏ nồi cơm điện vẫn thu hút sự chú ý của dân mạng.

Vân Anh