Hà Nội: Tắc nghẽn kinh hoàng tại đường Trần Quốc Hoàn

Khoảng 18 giờ tối ngày 6/10, tại nút giao thông Trần Quốc Hoàn đã xảy ra tình trạng tắc nghẽn kéo dài, khiến giao thông tại đây tê liệt hoàn toàn. Theo ghi nhận của PV hàng nghìn phương tiện giao thông cùng đổ dồn ra nút giao thông Trần Quốc Hoàn – Phạm Văn Đồng (TP […]

Khoảng 18 giờ tối ngày 6/10, tại nút giao thông Trần Quốc Hoàn đã xảy ra tình trạng tắc nghẽn kéo dài, khiến giao thông tại đây tê liệt hoàn toàn.

Theo ghi nhận của PV hàng nghìn phương tiện giao thông cùng đổ dồn ra nút giao thông Trần Quốc Hoàn – Phạm Văn Đồng (TP Hà Nội) khiến cho khu vực rơi vào tình trạng tắc nghẽn. Các phương tiện phải vất vả nhích từng bước một.Từng hàng dài ôtô không thể di chuyển được, nhiều người tranh thủ lúc ùn tắc đã ghi lại cảnh tượng này và đăng lên các trang mạng xã hội.

4
Cảnh tắc nghẽn kinh hoàng tại đường Trần Quốc Hoàn (Hà Nội_) được ghi nhận vào lúc 18 giờ tối. Ảnh Hiền Nguyễn

Do mặt đường nhỏ cùng với lượng người di chuyển ra ngoại thành Hà Nội cho nên vào giờ cao điểm, cung đường Trần Quốc Hoàn – Phạm Văn Đồng thường xuyên trở thành điểm ùn tắc giao thông. Việc dòng phương tiện không thể di chuyển được ở đây đã gây hiệu ứng kẹt cứng cho các tuyến đường như Nguyễn Phong Sắc, Hoàng Quốc Việt, Xuân Thủy và Phạm Văn Đồng.

5
Xe máy cũng như ô tô đứng “chịu chết” vì tắc đường. Ảnh Hiền Nguyễn
6
Hàng nghìn phương tiện giao thông không thể di chuyển được. Nhiều người do chờ đợi quá sốt ruột đã bê xe máy lên vỉa hè và đi sang làn đường đối diện.

Không chỉ có cung đường Trần Quốc Hoàn – Phạm Văn Đồng tắc nghẽn, mà một số tuyến đường như Đại Cồ Việt, Xuân Thủy, Láng… cũng trong tình trạng chung. Đường Đại Cồ Việt mặc dù mặt đường khá rộng, nhưng vẫn rơi vào tình trạng ùn ứ, tắc nghẽn. Đoạn đường gần 1 km, nhưng các phương tiện phải mất 30 – 40 phút để di chuyển.

7
Đường Đại Cồ Việt cùng chung số phận. Ảnh Người dùng FB.