Hà Nội: Một ngày 2 vụ tai nạn, bốn người thương vong

Hai vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn Hà Nội gần thời gian với nhau khiến 4 người thương vong. Vụ tai nạn thứ nhất xảy ra vào lúc 13h20 ngày 5/1 tại khu vực cầu Ngọc Hồi. Theo nhiều người có mặt tại hiện trường cho hay, vào thời điểm trên, ba người đi trên […]

Hai vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn Hà Nội gần thời gian với nhau khiến 4 người thương vong.

Vụ tai nạn thứ nhất xảy ra vào lúc 13h20 ngày 5/1 tại khu vực cầu Ngọc Hồi.

Theo nhiều người có mặt tại hiện trường cho hay, vào thời điểm trên, ba người đi trên chiếc xe máy gồm một người tầm trung tuổi, một người nữ khoảng ngoài 30 tuổi và một bé gái khoảng 10 tuổi. Khi đến cầu ngã ba lối rẽ vào bệnh viện Nội Tiết, bất ngờ có va chạm với một chiếc xe tải khiến cả 3 ngã xuống.

 Ngay lúc đó người cầm lái bị xe ô tô chèn lên người tử vong tại chỗ. Người phụ nữ ngồi ôm cháu nhỏ văng ra ngoài bị gãy rời cánh tay, cháu nhỏ bị nguy kịch. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, tài xế xe ô tô tải đánh xe bỏ chạy. Cùng chứng kiến sự việc, một người đàn ông đuổi theo chiếc xe ô tô cho hay: “Chiếc xe chạy tốc độ kinh hoàng về phía Yên Sở, khi được một đoạn thì có một chiếc xe khác lách lên khiến cho người đi xe máy  tôi không kịp đuổi”

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn thứ hai diễn ra cũng vào khoảng 13 giờ 20 phút trưa ngày 5/1 trước số 155 Phạm Văn Đồng đã xảy ra vụ va chạm giữa chiếc xe bồn trộn bê tông mang BKS BKS 29C 459.19 và chiếc xe máy mang BKS 20H1 219.40. Hậu quả, nam thanh niên 9x tử vong tại chỗ.

Theo một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên nam thanh niên điều khiển xe máy đang lưu thông hướng Phạm Văn Đồng – Cầu Thăng Long thì bất ngờ bị chiếc xe bồn trộn bê tông của công ty An Phúc đi cùng chiều đâm phải.

Hiện trường vụ tai nạn khiến một thanh niên tử vong.
Hiện trường vụ tai nạn khiến một thanh niên tử vong.