Hà Nội: Hàng trăm đèn đường sáng giữa ban ngày

Chiều qua ngày 5/10 đường phố vẫn còn nắng nhưng không hiểu sao hàng loạt bóng đèn cao áp dọc hai bên đường Võ Chí Công (Hà Nội) lại rực sáng. Theo ghi nhận của phóng viên Pháp luật Plus tại đường Võ Chí Công (quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội) từ đoạn giao […]

Chiều qua ngày 5/10 đường phố vẫn còn nắng nhưng không hiểu sao hàng loạt bóng đèn cao áp dọc hai bên đường Võ Chí Công (Hà Nội) lại rực sáng.

Theo ghi nhận của phóng viên Pháp luật Plus tại đường Võ Chí Công (quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội) từ đoạn giao với đường Xuân La hướng về Cầu Giấy, hàng trăm bóng đèn ở hai bên đường được bật lên khi trời vẫn còn nắng.

80
Đèn hai bên đường Võ Chí Công (quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội) sáng rực khi trời vẫn có nắng.

Ở thời điểm này ngành điện vẫn hô hào người dân tiết kiệm điện vì sản lượng vẫn chưa đủ dùng, thì hàng loạt bóng đèn cao áp bật lên khi trời vẫn nắng như thế này thì người dân không khỏi bất bình.

Anh Nguyễn Hứu Phúc – người tham gia giao thông qua đường Võ Chí Công cho biết: “Tôi cảm thấy rất bất ngờ khi trời thì đang nắng mà đèn đường đã được bật, điều này gây lãng phí và khiến người tham gia giao thông cảm thấy khó chịu khi lưu thông qua đây”.

Phú Đô