Hà Nội: Chụp choẹt mỏi tay ở “khung trời tuyết trắng” ảo diệu như trời Âu ngay ở ngay công viên nước Hồ Tây

Cứ đến hẹn lại lên, năm nay Công viên Hồ Tây sẽ có nhiều hoạt động đặc sắc dưới trời tuyết trắng xóa, xoay quanh chủ đề "Giáng Sinh Châu Âu", nơi để bạn check-in không mỏi tay.

Tại Hà Nội, Công viên Hồ Tây là một trong những địa điểm tổ chức Noel hoành tráng nhất. Năm nay, một Giáng Sinh đẹp mơ màng, lung linh huyền ảo cũng đã khởi động và trong quá trình hoàn tất tại nơi này. Không những vậy, các hoạt động như: Âm nhạc đường phố, biểu diễn nghệ thuật cùng vũ đoàn và DJ sẽ hứa hẹn một đêm đông cực kì đặc sắc, bao vui.

Hà Nội: Chụp choẹt mỏi tay ở \

Công viên Hồ Tây nằm trên đường Lạc Long Quân, Phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà Nội (Một mặt của công viên này nhìn ra Hồ Tây rộng lớn). Giống như mọi năm, năm nay công viên này đã chính thức ra thông báo những hoạt động chính tại đây vào đêm Noel. Đặc biệt, sẽ có tuyết rơi như thật tràn ngập khắp khuôn viên.

Hà Nội: Chụp choẹt mỏi tay ở \

Một không gian lung linh huyền ảo của vườn hoa tuyết với hàng ngàn ánh sao lấp lánh, một công viên được dựng mô phỏng xứ sở mùa đông phương Tây với những hàng cây trụi lá, phủ đầy tuyết trắng, hình ảnh ông già Noel, người tuyết,cắm trại với những túp lều giữa rừng núi tuyết…đã được chuẩn bị tỉ mỉ sẵn sàng từ rất nhiều ngày trước.

Hà Nội: Chụp choẹt mỏi tay ở \ Hà Nội: Chụp choẹt mỏi tay ở \

Trong không gian rộng lớn, khắp mọi nơi đều trở nên rực rỡ, ngập tràn trong những ánh đèn lung linh, sặc sỡ.

Hà Nội: Chụp choẹt mỏi tay ở \

Hà Nội: Chụp choẹt mỏi tay ở \

Có rất nhiều góc “ảo tung chảo” như “Vườn Hoa Tuyết trắng” “Túp lều Giáng Sinh”, Cây thông & ông già Noel khổng lồ, “Hàng cây Thùy Dương mùa tuyết rơi”…đủ để bạn chụp hình mỏi tay không hết.

Hà Nội: Chụp choẹt mỏi tay ở \ Hà Nội: Chụp choẹt mỏi tay ở \ Hà Nội: Chụp choẹt mỏi tay ở \ Hà Nội: Chụp choẹt mỏi tay ở \

Công viên sẽ mở cửa trong các ngày 23,24/12 từ 20h00 đến 23h00; ngày 25/12 đến 1/1/2018 mở cửa từ 9h00 đến 18h00 để du khách tham quan. Giá vé giảm 50% còn 99.000 đồng, đặc biệt miễn phí với người cao dưới 1m.

Hà Nội: Chụp choẹt mỏi tay ở \

Các chương trình vui chơi không giới hạn tại công viên Mặt Trời, thưởng thức nghệ thuật đường phố cùng DJ và vũ đoàn Emmy được bao trọn gói trong giá vé. Bạn có thể đặt mua vé tại website Công viên Hồ Tây hoặc đến mua trực tiếp tại địa chỉ trên.

Hà Nội: Chụp choẹt mỏi tay ở \ Hà Nội: Chụp choẹt mỏi tay ở \

Đây hứa hẹn sẽ là địa chỉ mang đến một đêm Giáng Sinh tuyệt vời bên cạnh bạn bè và người thân.

Sumi/ we25.vn

Nguồn: http://we25.vn/check-in/chup-choet-moi-tay-o-khung-troi-tuyet-trang-ao-dieu-nhu-troi-au-ngay-o-ngay-cong-vien-nuoc-ho-tay-124618