Đêm RockFire miễn phí tại Hà Nội

Trải qua 9 mùa RockFire, tại lần trở lại này, ARC hứa hẹn sẽ mang tới một RockFire 2018 hoành tráng, giàu cảm xúc và ấn tượng với sự tham gia của 7 ban nhạc rock với những phong cách khác nhau được yêu thích nhất tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Chương trình RockFire năm 2017.
Chương trình RockFire năm 2017.

RockFire là chương trình nhạc rock được tổ chức thường niên bởi CLB Rock Kiến Trúc Hà Nội (ARC). Năm nay, chương trình sẽ diễn ra vào 18h30 ngày 6-1-2018 tại Nhà thi đấu Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Đó là: Razor Leaf (Hardcore Punk/Metalcore – Sài Gòn), Sinx (Deathcore/Metalcore – Hà Nội), Shade Tree (Pop Punk/Pop Rock – Hà Nội), Cát (Alternative Rock – Hà Nội), Clowns (Metalcore – Hà Nội), Những đứa trẻ (Alternative/Pop Rock/Indie – Hà Nội), Savage Monkeys (Hardrock – Hà Nội).

Đại diện Ban tổ chức cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng RockFire là điểm hẹn cho tất cả những người có chung niềm đam mê có thể gặp gỡ, làm quen và chia sẻ quan điểm để văn hóa rock tiếp tục phát triển. RockFire 2018 còn muốn truyền tải một thông điệp “Hãy sống hết mình, sống có đam mê, có trách nhiệm và làm chủ vận mệnh chính mình”.

Chương trình RockFire 2018 mở cửa tự do.

Hoàng Lân/ hanoimoi.vn

Nguồn: http://hanoimoi.com.vn/Tin-tuc/Am-nhac/887298/dem-rockfire-mien-phi-tai-ha-noi