Cuối năm đi đâu thì đi, đừng quên cánh đồng hoa hướng dương Nghệ An

Cứ mỗi năm đến độ cuối tháng 12 là các bạn trẻ lại tấp nập đến tham quan cánh đồng hoa hướng dương rộng 100 ha ở nông trường 19/5, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An. (Ảnh: Cao San Din) Tại đây mỗi năm sẽ có 2 mùa hoa hướng dương vào tháng […]

Cứ mỗi năm đến độ cuối tháng 12 là các bạn trẻ lại tấp nập đến tham quan cánh đồng hoa hướng dương rộng 100 ha ở nông trường 19/5, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An. (Ảnh: Cao San Din)

a75

a76

Tại đây mỗi năm sẽ có 2 mùa hoa hướng dương vào tháng 11-12 và tháng 3-4 và ngay thời điểm này là lúc cánh đồng hoa hướng dương đang tỏa sắc rạng rỡ nhất.

a77

Sắp tới vào ngày 25/12, lễ hội hoa hướng dương Nghệ An sẽ diễn ra lần đầu tiên với nhiều chương trình vui chơi giải trí hấp dẫn. Hiện nay ban tổ chức đã chuẩn bị các công trình công cộng như cột phát wi-fi miễn phí, nhà vệ sinh… để phục vụ du khách

a78

Mặc dù đây là nông trại với mục đích cung cấp nguyên liệu nhưng cảnh quan nơi đây được bố trí rất đẹp với những hàng cây hướng dương thẳng tắp, nở rộ. Để đến được cánh đồng hoa, nếu xuất phát từ Hà Nội bạn có thể đi xe ô tô từ các bếnh Mỹ Đình, Giáp Bát… khoảng 200-220 nghìn đồng/vé hoặc xe máy, chỉ cần khoảng 1 ngày cho lịch trình cả đi, cả về và ngắm, chụp ảnh hoa.

a79
Đã có hàng ngàn du khách tranh thủ đến đây để lưu lại những khoảnh khắc đẹp trên cánh đồng hoa mặt trời rực rỡ sắc vàng.

a80

a81

a82

a83

a84

a85

Theo Hoàng Dung/Baodatviet.vn