Chưa phải Thắm hay Hạnh, chàng trai này mới là người đang được chú ý nhất ở offline Không Sợ Chó!

Lặn lội từ Sài Gòn ra Hà Nội để offline một group cực kỳ nổi tiếng trên mạng, anh bạn này đã khiến dân tình rất chú ý khi những hình ảnh của mình được chụp lại. Nếu bạn chăm dùng Facebook, bắt nhịp nhanh với các xu hướng trên mạng xã hội, thích lê […]

Lặn lội từ Sài Gòn ra Hà Nội để offline một group cực kỳ nổi tiếng trên mạng, anh bạn này đã khiến dân tình rất chú ý khi những hình ảnh của mình được chụp lại.

Nếu bạn chăm dùng Facebook, bắt nhịp nhanh với các xu hướng trên mạng xã hội, thích lê la đọc tin “hóng biến” hay đơn giản là tìm một chỗ để giải trí trên Facebook thì “Không Sợ Chó” chẳng có gì xa lạ. Hoặc thậm chí, bạn cũng đã nhanh chóng “xí” một chân thành viên ở trong. Cực nổi tiếng với giới trẻ, group này là nơi giao lưu, kể chuyện, đăng đàn những hình ảnh, clip có tính giải trí cao nên ngày càng thu hút đông thành viên.

Bên cạnh đó thì điều làm “Không Sợ Chó” nổi tiếng còn nằm ở đội admin Thắm – Hạnh – nhân vật hư cấu siêu nổi với tạo hình hài hước cùng loạt status bất hủ. Hôm nay cũng chính là buổi offline đầu tiên của group này. Sự kiện được tổ chức tại Hà Nội và thu hút rất đông sự tò mò của mọi người.

74

Trước khi Thắm – Hạnh ngoài đời xuất hiện, có một nhân vật khác đang khiến dân tình hết sức chú ý. Đó là một anh chàng xuất hiện ở buổi offline. Hình ảnh chụp lại cậu bạn này sau khi được chia sẻ đã khiến mọi người tò mò vì xem qua ảnh, cậu bạn trông rất đẹp trai. Hiện tại, loạt ảnh cậu bạn đang check-in ở sự kiện cũng được chia sẻ ầm ầm trên mạng.

75

76

Có mặt tại đây, chúng tôi đã ghi lại được những hình ảnh khác của anh chàng. Trò chuyện nhanh thì được biết cậu bạn tên Huy, sinh năm 1996. Huy học về Công nghệ thông tin ở Nga và vừa về nước. Từ Sài Gòn, cậu bạn ra Hà Nội học tiếng Anh để ôn thi vào Học viện hàng không. Mặc dù không biết đường Hà Nội nhưng hôm nay cậu bạn vẫn tìm được đến địa điểm offline.

Xem thêm một hình ảnh của cậu bạn này nhé!

Cậu bạn này tên Huy, sinh năm 1996.
Cậu bạn này tên Huy, sinh năm 1996.
Huy vừa từ Nga về nước.
Huy vừa từ Nga về nước.
Anh chàng có mặt tại buổi offline và thu hút sự chú ý của rất nhiều người.
Anh chàng có mặt tại buổi offline và thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

TEAM TH, THEO TRÍ THỨC TRẺ