Chân dung vợ 3 kém 15 tuổi, xinh như hot girl của Chiến Thắng

vợ 3 Chiến Thắng sinh năm 1990, tại Yên Lập, Phú Thọ. Ở nhà, Thu Ngọc còn có tên Thu Điểm. Thông tin danh hài Chiến Thắng bí mật cưới vợ 3 vào ngày 30/12/2016 khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Bởi trước đó không lâu, anh mới vướng phải lùm xùm khi chia […]

vợ 3 Chiến Thắng sinh năm 1990, tại Yên Lập, Phú Thọ. Ở nhà, Thu Ngọc còn có tên Thu Điểm.

Thông tin danh hài Chiến Thắng bí mật cưới vợ 3 vào ngày 30/12/2016 khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Bởi trước đó không lâu, anh mới vướng phải lùm xùm khi chia tay Ngọc Ánh – cô bạn gái kém anh 18 tuổi.

Trước đó, Chiến Thắng khá thoải mái khi chia sẻ về người vợ thứ 2, ngay cả với Ngọc Ánh anh cũng liên tục cập nhật hình ảnh, trạng thái hạnh phúc.

Song, với Thu Ngọc – người vợ thứ 3 – thì Chiến Thắng lại ‘giấu nhẹm’. Chỉ đến khi hình ảnh trong hôn lễ tại nhà gái bị rò rỉ, anh mới chia sẻ đôi điều.

Chiến Thắng và Thu Ngọc trong hôn lễ tại Phú Thọ
Chiến Thắng và Thu Ngọc trong hôn lễ tại Phú Thọ

Thu Ngọc – vợ 3 Chiến Thắng sinh năm 1990, tại Yên Lập, Phú Thọ. Ở nhà, Thu Ngọc còn có tên Thu Điểm. Cô là con thứ 2 trong 1 gia đình có 3 chị em. Hiện tại, Thu Ngọc đang là giáo viên tiểu học ở Phú Thọ.

Vợ 3 của Chiến Thắng sở hữu ngoại hình khá bắt mắt với gương mặt xinh xắn, làn da trắng và vóc dáng thon thả.

Thu Ngọc quen Chiến Thắng trong 1 lần anh về Phú Thọ diễn hài. Sau nhiều lần trò chuyện, Thu Ngọc cảm mến Chiến Thắng nhưng cô âm thầm rút lui khi biết anh đang yêu và sắp cưới Ngọc Ánh.

Thu Ngọc – vợ 3 Chiến Thắng
Thu Ngọc – vợ 3 Chiến Thắng

Khi nam danh hài vướng phải lùm xùm với bạn gái kém 18 tuổi, chính Thu Ngọc là người an ủi, động viên giúp Chiến Thắng lấy lại thăng bằng sau sóng gió.

Cảm động trước sự chân tình của Thu Ngọc, Chiến Thắng nhanh chóng nhận ra rằng đây mới là người đem lại cho anh cảm giác bình yên và hạnh phúc. Và đám cưới diễn ra một cách chóng vánh nhưng không kém phần ấm áp, hạnh phúc.

Chiến Thắng cho hay, khi bắt đầu cảm mến Ngọc, anh có về thăm gia đình cô. Cả gia đình đều yêu mến, tôn trọng anh và không bận tâm đến quá khứ của anh.

a39

Vẻ mộc mạc, xinh xắn của vợ 3 Chiến Thắng
Vẻ mộc mạc, xinh xắn của vợ 3 Chiến Thắng

Thu Ngọc cũng không hề câu nệ chuyện làm đám cưới rình rang. Chính cô là người khuyên Chiến Thắng nên tổ chức đám cưới gọn nhẹ.

Ban đầu, nam danh hài rất áy náy, bởi đây là lần đầu tiên Thu Ngọc mặc váy cô dâu, anh không muốn cô có cảm giác tủi thân hay thiệt thòi.

Nhưng Thu Ngọc là ngời kín kẽ, hiểu chuyện nên cô không muốn làm đám cưới xa hoa để tránh cho Chiến Thắng những lời đàm tiếu.

Để tránh những lời đàm tiếu không hay cho chồng, Thu Ngọc khuyên Chiến Thắng làm đám cưới giản dị
Để tránh những lời đàm tiếu không hay cho chồng, Thu Ngọc khuyên Chiến Thắng làm đám cưới giản dị

Chính vì thế, trong đám cưới tại nhà gái ở Phú Thọ, Chiến Thắng cũng chỉ mời họ hàng và anh em thân thiết, không hề có sự xuất hiện của anh em nghệ sĩ.

Khi được hỏi về nguyên nhân ‘giấu’ vợ 3, Chiến Thắng điềm đạm chia sẻ: ‘Tôi có giấu đâu, mọi người biết tin hỏi thì tôi đều chia sẻ mà. Nhưng Thu Ngọc là người kín kẽ nên cô ấy cũng không muốn mọi người bàn tán nhiều.

Điều quan trọng nhất là chúng tôi sống với nhau một cách vui vẻ, hạnh phúc. Tôi mới phải trải qua những chuyện không hay nên cũng không muốn có thêm ồn ào gì cả.

Trong mắt Chiến Thắng, Thu Ngọc là người biết cảm thông và sâu sắc
Trong mắt Chiến Thắng, Thu Ngọc là người biết cảm thông và sâu sắc

Sau nhiều lần đổ vỡ, tôi chỉ mong muốn tìm được bến đỗ bình yên. Ngọc là người đem đến cho tôi cảm giác ấm áp và bình yên nên chúng tôi quyết định kết hôn, vậy thôi!’.

Nam danh hài cũng cho hay, anh chưa ấn định được thời điểm tổ chức tiệc cưới tại Vĩnh Phúc: ‘Trong năm nay thì không còn thời gian để tổ chức hôn lễ tại quê tôi nữa rồi. Sang năm thì lại không phải năm hợp tuổi với vợ tôi nên chắc cũng chưa thể tổ chức được.

Nhưng về thủ tục pháp lý đã xong, chúng tôi đã chính thức nên vợ nên chồng. Đám cưới ở quê tôi có lẽ sẽ phải đợi thêm ít lâu nữa’.

Theo Phong Lữ/Thoidai.com.vn