Cây thông nước khổng lồ lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội.

Samsung dành tặng món quà công nghệ đặc biệt Royal City cho người dân thủ đô cũng như khẳng định vị thế của mình với hàng loạt chương trình tương tác độc đáo và cây thông tạo hình bằng nước phản xạ ánh sáng xanh đầu tiên xuất hiện. Đây chắc chắn sẽ là mùa […]

Samsung dành tặng món quà công nghệ đặc biệt Royal City cho người dân thủ đô cũng như khẳng định vị thế của mình với hàng loạt chương trình tương tác độc đáo và cây thông tạo hình bằng nước phản xạ ánh sáng xanh đầu tiên xuất hiện.

Đây chắc chắn sẽ là mùa lễ hội đáng nhớ nhất cho những tín đồ công nghệ nói riêng và người dùng nói chung tại thủ đô Hà Nội. Bên cạnh Hà Nội, các sự kiện của Samsung còn diễn ra ở Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hải Phòng.

Thích thú trước vẻ đẹp của cây thông tạo hình bằng nước

Sự kiện Giáng sinh của Samsung diễn ra tại 4 địa điểm ở Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng nhưng chỉ có Royal City được Samsung trang trí cây thông bằng nước. Xuất hiện chính diện tại sảnh của Royal City, cây thông này thu hút rất nhiều các tín đồ công nghệ và người dân Hà Nội tới chụp ảnh, nhưng ấn tượng hơn đó chính là màn trình diễn kháng nước tuyệt đối của Galaxy S7 edge.

Cận cảnh cây thông nước khổng lồ Samsung dành tặng cho người dùng Hà Nội với sắc xanh coral đầy huyền ảo
Cận cảnh cây thông nước khổng lồ Samsung dành tặng cho người dùng Hà Nội với sắc xanh coral đầy huyền ảo

a48

Anh Ngô Trọng Nhân (Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết: “Mình sử dụng Galaxy S7 edge được một thời gian và thích nhất tính năng kháng nước. Lâu rồi không thử thách Galaxy S7 edge “phiêu lưu” dưới nước, nhân dịp này cho “dế” xuống nước thử giữa trời đông thấy vẫn vô cùng ổn.”

Thử khả năng đứng vững trước tuyết

Không chỉ hấp dẫn với cây thông tạo hình bằng nước, Samsung còn mang đến các hoạt động tương tác thông qua các thiết bị trong hệ sinh thái của mình. Tại Royal City, người dùng được thử tài trượt tuyết như đang sống trong một đất nước khí hậu ôn đới với Gear  VR. Thiết bị này sẽ “chắp cánh ước mơ” cho các bạn chưa bao giờ trượt tuyết và muốn luyện tập kĩ năng này của mình khi cảm giác trượt tuyết như thật nhờ vào khả năng thể hiện hình ảnh sắc nét.

Hãy cố gắng đứng vững trên 2 thanh trượt của mình bằng các thủ thuật như mang giày có độ bám cao, đứng thẳng người đừng quá chồm, hay nhờ người đỡ phụ eo vì Gear VR sẵn sàng mang tới cho bạn những trải nghiệm như đang sống ở trời Âu đầy tuyết.

Người dùng “phiêu hết nấc” cùng trải nghiệm trượt tuyết bằng bộ đôi Galaxy S7 edge và Gear VR
Người dùng “phiêu hết nấc” cùng trải nghiệm trượt tuyết bằng bộ đôi Galaxy S7 edge và Gear VR

Chị Nguyễn Thu Thảo– bác sĩ Nha Khoa (Q. Ba Đình, Hà Nội) cho biết cảm giác của mình: “Kính thực tế ảo Gear VR như đưa mình vào thế giới tuyết thật sự vậy. Đây là trải nghiệm trượt tuyết đầu tiên trong cuộc đời của mình. Chưa biết tuyết thật sự là như thế nào nhưng mình thấy trượt thế này cũng đã rất thú vị rồi đấy.”

Tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ bằng Gear 360

Không thể thiếu vắng sự hiện diện của Gear 360 trong những sự kiện hoành tráng mà Samsung tổ chức cho người dùng. Mùa lễ hội cuối năm 2016, Gear 360 sẽ cùng bạn và bạn bè lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bằng những tấm ảnh 360 độ độc đáo ngay bên trong cây thông khổng lồ được thiết kế sẵn.

a50

Một mẹo nhỏ nên tận dụng khi sử dụng Gear 360 là hãy kết nối thiết bị thần kì này với Galaxy S7 edge để dễ dàng điều khiển hơn giúp bức ảnh của bạn trở nên thật sự khác biệt với những góc chụp ngộ nghĩnh

Anh Trần Văn Bình –(Q. Thanh Xuân) cho biết: “Hôm nay mình dẫn vợ đi chơi Giáng sinh, thấy Royal City trang trí bắt mắt và có sự xuất hiện của Samsung nên vào trải nghiệm. Mình rất thích chụp ảnh của Gear 360, 2 vợ chồng mình như đứng trên trái đất nhỏ vậy.”

a51

Sự kiện mùa Đông của Samsung diễn ra ở Thành Phố Hồ Chí Minh tại Bitexco, Vivo City và Hà Nội tại Royal City, đây đều là các trung tâm thương mai lớn, có khu vực trải nghiệm toàn bộ các thiết bị của Samsung

Ngoài ra, Samsung còn đặt bước tiến đầu tiên tới thị trường Đà Nẵng và Hải Phòng với chủ đề Quả cầu tuyết khổng lồ, mang trải nghiệm hệ sinh thái Galaxy chào sân người dùng ở 2 thị trường mới mẻ này.

Samsung đã tạo ra một dấu ấn khó quên, khi là hãng công nghệ đầu tiên dám mạnh dạn nâng cao đời sống giải trí của người dùng bằng sự thấu hiểu và với những chương trình hấp dẫn và độc đáo. Tập đoàn công nghệ toàn cầu giúp người dùng chạm đến những thiết bị tiên tiến nhất của thế giới, cơ hội được trải nghiệm cùng nhận những phần quà giá trị. Hãy tận hưởng mùa Giáng sinh đặc biệt nhất mà Samsung mang đến cho bạn.

(Theo Khám Phá)