Ảnh kỷ yếu ‘Chú rể đại chiến’, sự hoán đổi vi diệu

Bộ ảnh kỷ yếu với cái tên “Chú rể đại chiến”của học sinh lớp 12A6 chuyên Văn, trường THPT Lý Thái Tổ, TX Từ Sơn, Bắc Ninh đang gây sốt cộng đồng mạng. Do một thành viên có tài khoản facebook Ngô Thị Ngọc Dung đăng tải, chỉ sau vài giờ, bộ ảnh độc, lạ […]

Bộ ảnh kỷ yếu với cái tên “Chú rể đại chiến”của học sinh lớp 12A6 chuyên Văn, trường THPT Lý Thái Tổ, TX Từ Sơn, Bắc Ninh đang gây sốt cộng đồng mạng.

Do một thành viên có tài khoản facebook Ngô Thị Ngọc Dung đăng tải, chỉ sau vài giờ, bộ ảnh độc, lạ này đã nhận được hàng nghìn lượt xem và chia sẻ.

Các chú rể thi nhau “bắn tim” khiến cho cô dâu bấn loạn

Ngô Thị Ngọc Dung (SN 1999) cho biết: “Do lớp em có “dân số” quá đặc biệt (36 nữ và 1 nam) nên các thành viên trong lớp muốn có một bộ ảnh thật ý nghĩa và độc đáo để kỷ niệm tuổi học trò”.

“Mỳ chính cảnh” duy nhất trong lớp 12A6 chuyên Văn, trường THPT Lý Thái Tổ, TX Từ Sơn, Bắc Ninh

Dựa theo con số đặc biệt trong lớp, một số thành viên đã tự lên ý tưởng, hoán đổi “thân phận”. Các bạn nữ mặc đồ chú rể còn bạn “mì chính cánh” của lớp sẽ làm cô dâu.

Sự hoán đổi vi diệu đã khiến cho bộ ảnh sốt ngay từ khi đăng tải

Sau khi ý tưởng được đề xuất, các thành viên trong lớp đều ủng hộ và hào hứng tham gia.

Bộ ảnh được thự hiện tại vườn nhã Gia Lâm, sự đầu tư kỹ lưỡng về trang phục cũng như cách thể hiện các bạn học sinh đã gây sự chú ý lớn của cộng đồng mạng

Cách đây không lâu, bộ ảnh kỷ yếu của học sinh lớp 12A Trường Tương Dương 1 – Nghệ An khi chọn đề tài gai góc “vấn nạn buôn bán phụ nữ” đã được nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

36 “chú rể đại chiến” để có được cô dâu

Những bộ hình theo phong cách dạ hội, quần áo sắc màu….đã phá tan kiểu chụp ảnh kỷ yếu truyền thống, khiến cộng đồng mạng không ít lần phải phát cuồng về độ chịu chơi của học sinh, sinh viên Việt.

Hòa Nguyễn. Ảnh: FBNV/ thethaovanhoa