3 Hội sách siêu hấp dẫn, giá SIÊU RẺ không thể bỏ lỡ tại Hà Nội trong tháng 8 này!

Với mong muốn đưa sách tiếp cận đến bạn đọc dễ dàng hơn tới bạn đọc để mỗi cuốn sách là một món quà, mỗi người đều được trọn vẹn hạnh phúc cùng sách, Hội sách Thu hứa hẹn xây dựng một xã hội học tập, một nét đẹp văn hóa trong đời sống xã hội nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng.

1. Hội sách Thu 2017 tại phố sách Hà Nội

Từ ngày 11 – 13/8 tới đây, tại Phố sách Hà Nội (phố 19 tháng 12, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội) sẽ diễn ra Hội sách Thu 2017. Ban tổ chức hội sách cho biết, ngoài chương trình giảm giá sách, bán sách đồng giá … hội sách năm nay sẽ có nhiều hoạt động phong phú khác.

3 Hội sách siêu hấp dẫn, giá SIÊU RẺ không thể bỏ lỡ tại Hà Nội trong tháng 8 này!
Nhiều hoạt động ý nghĩa sẽ diễn ra tại Hội sách Thu 2017

Với sứ mệnh mang văn hóa đọc đến mọi nhà, mọi người, từ ngày 11 – 13/8 tới đây, Thái Hà Books kết hợp cùng Đinh Tị Books sẽ tổ chức Hội sách Thu 2017 như một lời tri ân với độc giả yêu sách. Tại đây, nhiều chương trình giảm giá sách, bán sách đồng giá bao gồm giảm 35% giá bìa sách tại khung giờ vàng 17-18 giờ; bán sách đồng giá 5 nghìn đồng, 10 nghìn đồng, 15 nghìn đồng …

Ngoài ra, Hội sách Thu còn có nhiều chương trình giao lưu sách rất thú vị, hấp dẫn độc giả trẻ như chương trình giao lưu “Chọn sách gì khi con chưa biết đọc?” (từ 19h30 đến 21h ngày 12/8); Giao lưu chủ đề “Nhà máy sản xuất niềm vui” với sự tham gia của diễn giả là tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Thái Hà Books (từ 9h đến 11h ngày 13/8)…

Với mong muốn đưa sách tiếp cận đến bạn đọc dễ dàng hơn tới bạn đọc để mỗi cuốn sách là một món quà, mỗi người đều được trọn vẹn hạnh phúc cùng sách, Hội sách Thu hứa hẹn xây dựng một xã hội học tập, một nét đẹp văn hóa trong đời sống xã hội nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng.

Hội sách Thu 2017 sẽ được tổ chức tại phố sách Hà Nội, đường 19 tháng 12, quận Hoàn Kiếm.

2. Hội sách cũ Hà Nội tháng 8 tại ân Hồ Văn thuộc Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Hội sách cũ Hà Nội tháng 8 mang đến nhiều loại sách thuộc đủ lĩnh vực xã hội, đặc biệt là có một số tư liệu lịch sử có giá trị.

3 Hội sách siêu hấp dẫn, giá SIÊU RẺ không thể bỏ lỡ tại Hà Nội trong tháng 8 này!
Trong những lần tổ chức trước, Hội sách cũ Hà Nội nhận được sự quan tâm của nhiều bạn đọc. Ảnh: BTC

Kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Hội sách cũ Hà Nội tổ chức Hội chợ sách cũ Hà Nội tháng 8/2017 tại sân Hồ Văn thuộc Văn Miếu – Quốc Tử Giám từ ngày 17-20/8.

Đây là hoạt động của 8 đơn vị chuyên kinh doanh sách cũ tại Hà Nội bao gồm: Sách cũ giá rẻ, Nhà sách Triệu Hải, Sách cũ Kim Mã, Sách cũ Quận Hai Bà Trưng, Sách cũ Phúc Cương, Nhà sách Thái Hà, Sách cũ Bạch Mai, Sách cũ Duy Minh.

Trong lần tổ chức này, Hội chợ sách cũ Hà Nội tháng 8/2017 tiếp tục mang đến cho độc giả hàng vạn đầu sách nhiều lĩnh vực: văn học, lịch sử, văn hóa, đời sống, kinh doanh, quân sự, chính trị, luật, khoa học, thiếu nhi… với mức giá từ 5.000 đồng trở lên, giảm giá từ 35-50%.

Trong không khí của những ngày thu tháng 8 lịch sử, Hội chợ sách cũ Hà Nội tháng 8 sẽ trưng bày sách, báo từ năm 1946 viết về Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Đây là dịp để độc giả có thể tìm kiếm được những nguồn tư liệu quý giá về giai đoạn lịch sử hào hùng của đất nước.

Tại đây, độc giả có cơ hội đọc và mua một số ấn phẩm báo cũ như tờ Bình Minh (Cơ quan của Việt Nam tân thanh niên) số ra ngày 25/8/1945; tờ Đồng Minh (Cơ quan của Việt Nam cách mệnh đồng chí hội) số ra ngày 15/12/1945; tờ Sự Thật số ra ngày 16/8/1946; tờ Quân Việt Bắc 1952-1955…

Hội chợ sách cũ lần này tiếp tục là kênh thu thập thông tin và cung cấp sách cũ theo nhu cầu của độc giả. Đây là hoạt động nhận được sự ủng hộ rất lớn của độc giả qua rất nhiều kỳ tổ chức, trở thành cầu nối giúp nhiều độc giả yêu sách cũ tìm được những cuốn sách giá trị.

Có thể nói, Hội chợ sách cũ Hà Nội tháng 8 không chỉ đơn thuần là hoạt động mua bán, trao đổi sách mà còn trở thành sân chơi của những người đam mê sách cũ, muốn tìm lại một chút hoài niệm trên những trang sách nhuốm màu thời gian.

3. Hội sách 2017 tại công viên Cầu Giấy

Tối ngày 09/08, “Hội sách 2017” đã được khai mạc tại công viên Cầu Giấy. Đây là hoạt động do UBND quận Cầu Giấy tổ chức hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập quận.

3 Hội sách siêu hấp dẫn, giá SIÊU RẺ không thể bỏ lỡ tại Hà Nội trong tháng 8 này!
Một số gian hàng đã đưa ra sách đồng giá: 3.000 – 5.000 – 6.000 đồng/cuốn hút khách.

Trong khuôn khổ của các hoạt động hướng tới lễ kỷ niệm 20 năm thành lập quận Cầu Giấy (1/9/1997 – 1/9/2017), UBND quận Cầu Giấy đã long trọng khai mạc “Hội sách 2017” tại công viên Cầu Giấy thu hút đông đảo nhân dân trong quận và các quận, huyện lân cận tham dự.

Với chủ đề “Quận Cầu Giấy 20 năm xây dựng và phát triển”, BTC chương trình sẽ phối hợp cùng các NXB, công ty phát hành sách… giới thiệu các ấn phẩm sách độc đáo, thiết bị giáo dục… thông qua các gian hàng được bố trí trong khuôn viên CV Cầu Giấy. Bên cạnh đó, BTC cho biết, tại “Hội sách 2017” sẽ trưng bày và giới thiệu các tác phẩm thư pháp của một số CLB thư pháp trên địa bàn quận tới những người có niềm yêu thích bộ môn thư pháp

Không chỉ giới thiệu sách, “Hội sách 2017” còn đan xen nhiều hoạt động hấp dẫn cho lứa tuổi thiếu nhi, học sinh, sinh viên… Phải kể đến một số chương trình như: Festival thanh niên quận Cầu Giấy năm 2017; Hội thi “Nét đẹp công sở”; Cuộc thi Rung chuông vàng; Chương trình sân chơi cuối tuần cho thiếu nhi trên địa bàn; Cuộc thi “Viết cảm nhận về một cuốn sách mà em yêu thích”; Tọa đàm về phát triển văn hóa đọc và giao lưu với các diễn giả được yêu thích; Hoạt động trao đổi sách của trẻ em…

Phát biểu tại lễ khai mạc, bà Trịnh Thi Dung – PCT quận Cầu Giấy cho biết đây là hoạt động bổ ích nhằm nâng cao văn hóa độc cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn. Bên cạnh đó, còn kết nối với các điểm đến văn hóa thu hút đông đảo khách tham quan trên địa bàn như: Bảo tàng Dân tộc học, CV Nghĩa Đô, CV Cầu Giấy…vv…

Hanoiiplus tổng hợp